mua xe trả góp

mua xe trả góp

Mua xe trả góp. 

Gọi ngay HOTILE 0916.145.186 (24/7) để nhận được những ưu đãi tốt nhất khi mua xe tải, xe ben, xe chuyên dụng tại CÔNG TY Ô TÔ PHÚ MẪN.

Giới Thiệu Hình Thức: mua xe trả góp.

Mua xe trả góp đang là giản pháp được rất nhiều người lựa chọn hiện nay vói thủ tục vay vốn đơn giản không còn rườm rà như trước với hình thức Quảng Cáo như trả trước 20%>30% giá trị xe giá trị xe không còn lạ lẫm gì với anh chị em khi đi mua một chiếc mua xe trả góp nhưng cũng có rất nhiều anh ch em bị mê hoặc bởi mê cung mua xe trả góp kiểu như hỗ trợ vay 100% hoặc hỗ trợ vay 100% không cần chứng minh thu nhập, thủ tục nhanh gọn, giao xe trong 3 ngày làm việc những kiểu quảng cáo như vậy không những không làm làm rút ngắn được thời gian của anh chị em nhận xe mà còn kéo dài thời gian nhận xe anh ch em hơn, những huệ lụy kéo theo phía sau vô cùng phiền phức như: Thất hứa với bạn hàng vì chưa có xe hoặc rời ngày chạy hàng , mất uy tín của chủ xe với khách hàng & người thân…….. chưa kể tới những thiệt hại về kinh tế. Nên lời khuyên mình dành cho anh chị em khi đi mua xe trả góp là tìm đúng đơn vị uy tín & đúng nhân viên làm việc có trách nhiệm với khách hàng.

Sau Đây Là Một Số Thủ Tục Cần thiết Khi Anh Chị Em Đi Mua XE Trả Góp

 + Đối Vơi cá nhân mua xe trả góp.

1. Giấy tờ tùy thân: Sổ hộ khẩu phô tô. CMND phô tô, giấy chứng nhận độc thân hoặc đăng ký kết hôn ( không cần công chứng).

2. Giấy tờ chứng minh tài chính nếu có bao gồm:

   –  Hợp đồng lao động. bảng lương, sổ tiết kiệm ( nếu có )

   –  Những tài sản đang sở hữu như nhà đất , các loại ô tô, máy móc, nhà xưởng hay thiết bị sản xuất…. cùng nhiều loại tài sản khác ( nếu có).

  –   Đối với những trường hợp cá nhấn đang sở hữu công riêng thì có thể bổ xung báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh.

  –  Hợp đồng thuê xe hoặc hợp đồng thuê nhà, cho thuê nhà xưởng, giấy góp vốn, cổ phần cổ phiếu, trái phiếu , thuộc quyền thừa hưởng của ( vợ hoặc chồng) người mua mua xe ( nếu có ).

  –  Nếu trường hợp cá nhân không có đủ điều kiện tài chính mua xe thì có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh để ngân hàng thẩm định kiểm duyệt hỗ sơ hoặc liên hệ trực tiếp 0916.145.186 gặp trực tiếp nhân viên tư vấn để được tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi khúc mắc về trương trình hỗ trợ vay vốn.

 + Đối với công ty hoặc doanh nghiệp mua xe trả góp.

      1. Giấy phép kinh doanh.

      2. Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu ( bản photo coppy).

      3. Mã số thuế.

      4. báo cáo tài chính hai quý ( 6 tháng gần nhất ).

      *  Bên vay phải cung cấp giấy tờ theo yêu cầu nhân viên tín dụng ngân hàng.

+ Quy trình mua xe trả góp.

– Khách hàng lên xem xe và đặt cọc làm hợp đồng mua bán với phí công ty.

        – Khách hàng phải chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn nhiên viên tín dụng hoặc nhan viên kinh doanh đại lý xe.

        – nhan viên tín dụng sẽ điện thoại hẹn lịch gặp thẩm định hỗ sơ xe.

        –  Sau khi có giấy tài trợ vay vốn bên phí ngân hàng khách hàng phải tiến hàng đóng tiền cọc đợt hai và chi phí đăng ký đăng kiểm cho đại lý xe.

        – Sau khi phí đại lý xe hoàn tất thủ tục ra biển số khách hàng phải tiến hàng đi ký giải ngân và đóng chi phí hành chính cho ngân hàng.

        – Sau khi đại lý xe nhận được tiền ngân hàng giải ngân qua đại lý xe thì khách hàng phải mang theo CMND ( bản gốc) lên nhận xe trường hợp chủ xe vì một lí do nào đó không lên nhận xe thì người đại diện đi nhận xe thay chủ xe  phải có  giấy giới thiệu của chủ xe lên nhận xe và ký vào biên bản bàn giao xe.

+ Liên Hệ Mua Xe Trả Góp .

Công Ty CP-TM-DV – Ô Tô Phú Mẫn 

DĐ: 0916.145.186 hoặc 0986.701.531

Email: buivancuongoto@gmail.com

Website: muaxetaitragop.com.vn 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “mua xe trả góp”

Contact Me on Zalo
0916.145.186