Tốp 5 dòng xe tải nhỏ dứi 1 tấn đáng mua nhất

 

 

Mô tả

Tốp 5 dòng xe tải nhỏ dứi 1 tấn đáng mua nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe tải nhỏ dứi 1 tấn mà hầu như quý khách hàng đi mua xe dứi 1 tấn đều bị nhân viên đại lý dẫn dụ mua dòng sản phẩn mà đại lý họ cung cấp thì sau đây tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 5 dòng xe tải nhỏ mà tôi thấy tất nhât hiện nay trên thị trường.

1. XE TẢI JAC 990KG.

Xe tải jac 990kg có hai phiên bản máy xăng và máy dầu đêm lại nhiều sự lựa chọ cho quý hách hàng hơn những dòng xe tải khác. Ưu điển dòng xe tải này là :  thùng kích thước lớn. mẫu mã đẹp, bảo hành 3 năm/ 100.000 km nếu quý anh chị nào không ngại thương hiệu trung quốc mà quan tâm tới nhu cầu sử dụng xe thì xe jac 990kg là  thương hiệu số 1 hiện nay.

Tốp 5 dòng xe tải nhỏ dứi 1 tấn đáng mua nhất

2. XE TẢI SUZUKY 750KG.

Phân khúc xe tải nhỏ không thể không kể đến dòng xe tải SUZUKY đay là chiếc xe tải thứ 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết này cũng là một chiếc xe tải nhỏ trọng tải 740kg của đại gia đình Suzuki. Đây là dòng xe tải được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Đa phần người dùng sẽ được đóng thùng chạy nội thành vì thiết kế khá nhỏ gọn, độ bền cao chất lượng xe thì đã được kiểm định tại thị trường.

3.  xe tải FOTON 990KG

XE TẢI FOTON 990KG ĐANG LÀ DÒNG XE TẢI ĐANG HÓT NHẤT HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG XE VỚI NHIỀU ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI HƠN DÒNG XE TẢI CÙNG PHÂN KHÚC VỀ CHẤT LƯỢNG XE CŨNG NHƯ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG CỦA XE, XE ĐƯỢC BẢO HÀNH 3 năm / 100km. Tốp 5 dòng xe tải nhỏ dứi 1 tấn đáng mua nhất

ĐỐI VỚI THƯƠNG HIỆU FOTON HẲN KHÔNG CÒN XA LẠI GÌ VỚI KHÁCH HÀNG VIỆT NAM XE ĐƯỢC NHÀ MÁY THACO TRƯỜNG HẢI PHÂN PHỐI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM TỪ NHỮNG NĂM 203 CHO ĐẾN NAY CHẤT LƯỢNG XE ĐÃ ĐƯỢC QÚY KHÁCH HÀNG THẨM ĐỊNH KHÔNG NGOA KHI NÓI RẰNG DÒNG XE TẢI FOTO 990KG LÀ DÒNG XE TẢI TRUNG QUỐC DUY NHẤT CHẤT LƯỢNG NGẦN NHƯ NGANG NGỬA VỚI DÒNG XE TẢI SUZUKY NHẬT BÁN MÀ GÍA LẠI RẺ HƠN NHIỀU SỨNG ĐNSG ĐỂ QUÝ VỊ LƯU TÂM.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tốp 5 dòng xe tải nhỏ dứi 1 tấn đáng mua nhất”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Contact Me on Zalo
0916145186